THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT VỀ DỊCH VỤ MÁY CHỦ ẢO HOA KỲ (VPS USA)

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Vietserver xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã đồng hành, sử dụng dịch vụ của chúng tôi suốt những năm vừa qua. Vietserver luôn cảm thấy thật may mắn, khi nhận được sự tin tưởng và gắn bó của Quý khách. Trong thời gian phục vụ, khó có thể tránh được những sai sót không đáng có. Chính vì vậy, Vietserver luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp và tự hoàn thiện để dịch vụ ngày một tốt hơn.

Để củng cố khẳng định này và cũng nhằm mở rộng quy mô quản lý, chất lượng dịch vụ đồng thời khắc phục những nhược điểm đang tồn tại. Vietserver sẽ tiến hành nâng cấp toàn diện hệ thống quản trị máy chủ USA.

Tuy nhiên, do yêu cầu kỹ thuật, khi chỉnh sửa mã nguồn và nâng cấp tốn rất nhiều thời gian và có nguy cơ gây sai lệch dữ liệu. Vì vậy, Vietserver xin thông báo tới toàn thể Quý Khách hàng đang sử dụng dịch vụ VPS US tại Vietserver.vn những nội dung cụ thể như sau:

  • Vietserver sẽ tiến hành nâng cấp chức năng quản trị máy chủ USA kể từ 00h00 ngày 28/04/2020 đến khi có thông báo mới. (dịch vụ VPS VIỆT NAM vẫn hoạt động bình thường và không bị ảnh hưởng).
  • Tạm đóng các dịch vụ và chức năng liên quan tới VPS USA trên kể từ 00h00 ngày 28/04/2020 cho đến khi có thông báo mới. Các dịch vụ VPS USA đã đăng ký trước 00h00 ngày 28/04/2020 vẫn hoạt động bình thường.
  • Các chức năng và Dịch vụ VPS VIỆT NAM vẫn hoạt động bình thường, không bị ảnh hưởng.

Mọi hỗ trợ liên quan đến VPS USA trong thời gian nâng cấp (Thuê mới, gia hạn, nâng cấp, cài lại HĐH, đổi IP…) vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên Vietserver sẽ sắp xếp riêng 3 Kỹ thuật viên hỗ trợ 24/24, thông qua các kênh liên lạc bên dưới:

Hotline: 0398129166

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/VPS.mmo4me

Skype: live:ducmanhepu1

Telegram: @ducmanhepu1

ICQ: @ducmanhepu1

Lưu ý: Vietserver sẽ tạm ẩn các dịch vụ VPS USA trên website, nên khi Quý khách hàng truy cập Panel quản trị, có thể sẽ không thấy các dịch vụ USA đang sử dụng (dịch vụ VPS VIỆT NAM vẫn hoạt động bình thường và không bị ảnh hưởng).

Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Khách hàng qua các kênh liên lạc có sẵn như email, số điện thoại… Tuy nhiên, để đảm bảo việc CSKH và hỗ trợ dịch vụ được tốt nhất. Kính mong Quý khách hàng phối hợp, chủ động liên hệ các thông tin trên khi cần thiết.

Trong thời gian nâng cấp, Quý khách hàng có thể gặp khó khăn, bất tiện khi sử dụng dịch vụ. Vietserver kính mong Quý khách hàng thông cảm và tạo điều kiện để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ.

Trân trọng thông báo.

Share the Post:

Bài viết liên quan

SOCK là gì? Cách sử dụng SOCK hiệu quả

SOCK là gì? Cách sử dụng SOCK hiệu quả

Nếu là một Fresher hay dân bán chuyên trong ngành IT, không ít người tò…

So sánh VPS và VPS GPU chi tiết từ A đến Z

So sánh VPS và VPS GPU chi tiết từ A…

Bài viết này so sánh chi tiết giữa VPS (Virtual Private Server) và VPS GPU…

6 Cách Phòng Chống DDoS Cho Trang Web Hiệu Quả Nhất

6 Cách Phòng Chống DDoS Cho Trang Web Hiệu Quả…

DDoS (Distributed Denial of Service) là việc sử dụng một hệ thống máy tính phân…