1. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% vào tài khoản trên website của Khách hàng trong vòng 1 tuần khởi tạo dịch vụ, nếu như dịch vụ không đúng cam kết. Cam kết ở đây được hiểu là những thông tin về Máy chủ đã được ghi rõ ràng khi khởi tạo. Cụ thể:

  • Đối với dịch vụ Máy chủ ảo (VPS) được chia sẻ từ cụm máy chủ vật lý, khách hàng có quyền sử dụng tối đa tài nguyên tới mức được công bố (nhưng không vi phạm chính sách). Lấy ví dụ Máy chủ ảo có cấu hình 1 vCPU + 1GB RAM + 25GB SSD + 1Gbps Network khi cần khách hàng có thể sử dụng tối đa tài nguyên đã được cung cấp.

  • Đối với dịch vụ Máy chủ vật lý (Dedicated). Khách hàng toàn quyền quản trị máy chủ mà mình đã thuê và khách hàng có thể  sử dụng tải phần cứng tùy ý vì sẽ không ảnh hưởng tới khách hàng khác.

 2. Sử dụng duy nhất VNĐ cho thanh toán các dịch vụ. Các dịch vụ cung cấp đều là dịch vụ trả trước. Bên bán có quyền từ chối các khoản thanh toán liên quan tới gian lận (sử dụng các tài khoản hack, trộm cắp hoặc thông qua các bug, lỗi của website để thực hiện nạp tiền, sử dụng dịch vụ…) đồng thời sẽ thông báo tới các cơ quan chức năng khi cần thiết.

 3. Các khoản dư của khách hàng trong tài khoản tại website www.vietserver.vn khi không còn nhu cầu sử dụng sẽ được hoàn lại tài khoản khi Khách hàng yêu cầu. Các khoản hoàn lại chỉ tính dựa trên Tài khoản chính. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng, bộ phận tài chính sẽ kiểm tra và thực hiện chuyển hoàn trong tối đa 30 ngày làm việc. Số dư tối thiểu để yêu cầu hoàn tiền là 50.000 VNĐ (Năm mươi nghìn Đồng), phí chuyển khoản Ngân hàng bên bán sẽ chịu.

 4. Nếu cần xuất hóa đơn VAT, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng.

 5. Quý khách hàng vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán khi chuyển tiền vào tài khoản của Công ty TNHH Công nghệ dịch vụ Vietserver. Nội dung gửi kèm khi chuyển tiền chỉ cần số hóa đơn.

 6. Nếu điều kiện thanh toán không cho phép điền nội dung hoặc trong vòng 48 giờ kể từ thời gian thanh toán nếu Quý khách hàng không nhận được email xác nhận, Quý khách hàng vui lòng liên hệ CSKH qua hotline hoặc trực tiếp trên website để được hỗ trợ.

 7. Quý khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm với những trường hợp gián đoạn dịch vụ do giao dịch chuyển tiền có nội dung không đầy đủ hoặc nội dung không chính xác hoặc không có nội dung và không thông báo với Công ty TNHH Công nghệ dịch vụ Vietserver.

 8. Trường hợp Quý khách hàng thực hiện thanh toán tại Việt Nam thì sẽ phải thanh toán thêm 10% VAT và ngược lại, Quý khách hàng sẽ được miễn thuế nếu thanh toán ngoài Việt Nam.

 9. Quý khách hàng chịu các khoản phí giao dịch với ngân hàng hoặc các khoản phí phát sinh do bên thứ ba (nếu có).